HỌC SINH DREAM SKY THỬ TÀI CÙNG KỲ THI TIẾNG ANH CAMBRIDGE, IELTS

HỌC SINH DREAM SKY THỬ TÀI CÙNG KỲ THI TIẾNG ANH CAMBRIDGE, IELTS

Ngày 18/10 vừa qua, hơn 300 thí sinh đến từ các cơ sở Dream Sky đã tham dự kỳ thi thử chứng chỉ tiếng Anh Cambridge, IELTS ở các cấp độ.

Hầu hết các bạn học sinh đều duy trì tâm trạng thoải mái và không gặp nhiều khó khăn trong quá trình làm bài vì đã được chuẩn bị khá tốt từ trước đó với các ký thi thử và đề cương ôn tập tại nhà.

Đặc biệt, nhiều bạn thể hiện kỹ năng Nói rất tốt vì đã được trau dồi kỹ năng giao tiếp cùng với thầy, cô giáo nước ngoài tại Dream Sky. Ngoài ra kỳ thi này cũng cho thấy các con vô cùng nghiêm túc trong học tập, hứng khởi hơn trong việc làm quen các kỳ thi quốc tế, từ đó sẵn sàng cho các kỳ thi ở cấp độ cao hơn.

“Đợt thi này con thi cấp độ Flyer, dự định con sẽ ôn thi TOEFL và IELTS” – Bạn Hoài Anh, thí sinh đến từ Dream Sky Nguyễn Huy Tưởng chia sẻ về dự định của mình sau kỳ thi.

Kỳ thi Cambridge Dream Sky là cơ hội để học viên trau dồi & cọ xát với tiếng Anh trước khi tham dự kỳ thi quốc tế và đặt nền móng quan trọng giúp trẻ hướng tới sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, trở thành công dân toàn cầu.

Các kỳ thi Starters, Movers & Flyers được thiết kế vui nhộn và đầy hứng thú, học sinh sẽ làm quen với từ vựng, ngữ pháp và giao tiếp tiếng Anh cơ bản cũng như tăng thêm khả năng thi đỗ vào các trường lớp chuyên ngoại ngữ. Trong khi đó, kỳ thi KET & PET với format đi sâu vào kiến thức học thuật hơn sẽ giúp thí sinh hệ thống lại một cách hiệu quả kiến thức tiếng Anh của mình, từ đó chuẩn bị tốt nhất cho các “sân chơi” lớn hơn như IELTS và TOEFL.

Kỳ thi IELTS được thiết kế nghiêm túc, đảm bảo thời gian thi cả 4 kỹ năng tương ứng với kỳ thi thật giúp học viên làm quen kỳ thi IELTS quốc tế với tâm thế tự tin nhất.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của các học viên Dream Sky từ buổi thi Cambridge, IELTS ngày 18/10 vừa qua:

Dù 8h30 mới bắt đầu kỳ thi nhưng từ 7h hầu hết học sinh đã có mặt đầy đủ

Không khí kỳ thi diễn ra vô cùng nghiêm túc

100% thí sinh đều tuân thủ phạm quy chế thi

Thi thử nhưng áp lực và căng thẳng không khác kỳ thi thật

Ý kiến của phụ huynh

Anh Long - Phụ huynh học sinh

Bố bạn Nhật Hùng 4 tuổi học tại Dream Sky Văn Khê: Mới học được 4 tháng mà cháu suốt ngày bập bẹ, líu lo nói tiếng Anh như chim tập hót ấy. Đến giờ ăn còn ôm Ipad của mẹ để làm bài tập nữa, thực sự rất vui khi cháu ham học như vậy.

Trần Bảo Long

Chị Thảo – Phụ Huynh

Trước đây chị phân vân lắm, không biết lựa chọn trung tâm nào để cho 2 bé học vì thấy các trung tâm gần nhà học phí rất cao mà chương tình học cũng khô khan. Thấy Dream Sky tuyển sinh khóa mới được giảm học phí, mình đăng ký cho con học thử và 2 bé đòi học thật luôn. Nay học được gần 1 năm nhưng các bạn ấy phát âm rất chuẩn.

Thanh Thảo

Chị Diệp – Phụ huynh

Mình là mẹ bé Nguyễn Hoàng Nam 7 tuổi và đã học tở Dream Sky cơ sở Nguyễn Huy Tưởng được hơn 1 năm, sau 1 thời gian theo học thì khả năng đọc, viết và phản xạ của con rất tốt. Năm vừa rồi con đã giành được chứng chỉ Cambridge, đạt huy chương bạc cuộc thi tiếng Anh cấp trường khi chỉ mới học lớp 1.  Gia đình rất tin tưởng khi cho con học ở Trung tâm Dream Sky

Nguyễn Thị Diệp

039 202 8585