DREAM SKY TỔ CHỨC TẬP HUẤN ĐỊNH KỲ CHO GIÁO VIÊN

Sáng 5/4/2022 vừa rồi, với chuyên đề “Lấy người học làm trung tâm”, buổi tập huấn nâng cao đã được triển khai thông qua hình thức Zoom với những chủ đề:

- Xây dựng lớp học lấy người học làm trung tâm như thế nào để hiệu quả?

- Cách tăng tương tác trong lớp học?

- Làm cách nào để học viên có thể tập trung và tiếp thu kiến thức tốt nhất khi tham gia lớp học online/offline?

Dưới sự dẫn dắt của Trainer Phạm Kim Khánh đã thu hút đông đảo giáo viên của trung tâm tham gia.

Chương trình tập huấn dành cho giáo viên là một trong những hoạt động quan trọng dành riêng cho các giáo viên tại trung tâm, nhằm cải thiện chất lượng dạy và học ở cả 2 hình thức online và offline.

Mời ba mẹ theo dõi một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Ý kiến của phụ huynh

Anh Long - Phụ huynh học sinh

Bố bạn Nhật Hùng 4 tuổi học tại Dream Sky Văn Khê: Mới học được 4 tháng mà cháu suốt ngày bập bẹ, líu lo nói tiếng Anh như chim tập hót ấy. Đến giờ ăn còn ôm Ipad của mẹ để làm bài tập nữa, thực sự rất vui khi cháu ham học như vậy.

Trần Bảo Long

Chị Thảo – Phụ Huynh

Trước đây chị phân vân lắm, không biết lựa chọn trung tâm nào để cho 2 bé học vì thấy các trung tâm gần nhà học phí rất cao mà chương tình học cũng khô khan. Thấy Dream Sky tuyển sinh khóa mới được giảm học phí, mình đăng ký cho con học thử và 2 bé đòi học thật luôn. Nay học được gần 1 năm nhưng các bạn ấy phát âm rất chuẩn.

Thanh Thảo

Chị Diệp – Phụ huynh

Mình là mẹ bé Nguyễn Hoàng Nam 7 tuổi và đã học tở Dream Sky cơ sở Nguyễn Huy Tưởng được hơn 1 năm, sau 1 thời gian theo học thì khả năng đọc, viết và phản xạ của con rất tốt. Năm vừa rồi con đã giành được chứng chỉ Cambridge, đạt huy chương bạc cuộc thi tiếng Anh cấp trường khi chỉ mới học lớp 1.  Gia đình rất tin tưởng khi cho con học ở Trung tâm Dream Sky

Nguyễn Thị Diệp

039 202 8585