DREAM SKY PHÁT ĐỘNG CUỘC THI "TRAO TRỌN YÊU THƯƠNG" CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

THÔNG BÁO

 

V/v: Tổ chức cuộc thi “Trao trọn yêu thương”

 

Kính gửi: Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 – Ngày của những yêu thương trao gửi cho một nửa thế giới. Với mục đích tạo cơ hội cho các bạn học viên bày tỏ lòng yêu mến và kính trọng tới các bà, các mẹ, các chị, các cô…Dream Sky phát động cuộc thi “Trao trọn yêu thương” như những món quà tinh thần chứa đựng bao tình cảm chân thành của các bạn học viên dành cho những người phụ nữ các con yêu thương. Đây cũng là cơ hội để các con thỏa sức sáng tạo với nhiều mẫu thiệp handmade lạ và đẹp mắt, cùng các video thể hiện cảm xúc yêu thương sâu sắc và chân thành nhất.

Đây là một hoạt động ngoại khóa thú vị, vừa giúp các con khắc sâu thêm bài học về lòng biết ơn dành cho những người phụ nữ đang từng ngày nỗ lực chăm sóc, dạy dỗ các con, đồng thời cũng là một sân chơi để các con rèn luyện tiếng Anh, vốn sống và thể hiện năng khiếu cùng khả năng sáng tạo vượt trội của mình.

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Dream Sky xin trân trọng thông báo phát động cuộc thi và hi vọng nhận được sự ủng hộ của đông đảo Quý phụ huynh cùng những phần dự thi hấp dẫn từ các bạn học viên, để cuộc thi đạt được kết quả tốt nhất!

 1. Đối tượng tham gia: Tất cả các học sinh đang theo học tại trung tâm và học sinh mới.
 2. Nội dung tham gia: Học sinh vẽ/viết thiệp, quay video chủ đề chúc mừng ngày 8/3 tới các bà, các mẹ, các cô, các chị…..những người phụ nữ mà các con yêu thương và mong muốn bày tỏ tình cảm.
 3. Thời gian tham gia:
  • Thời gian thông báo tới Phụ huynh: CM/ HOCM hoàn thành thông báo và hướng dẫn Phụ huynh học sinh tham gia trước ngày 05/03/2022, đăng Fanpage hạn ngày 12/03/2022
  • Thời gian đăng tải bài dự thi: Từ 00h00 ngày 05/03/2022 đến hết 21h00 ngày 12/03/2022
  • Thời gian chấm thi và công bố các giải: Thứ 3 (15/03/2021)
 4. Cách thức tham gia:
  • Bước 1: Phụ huynh Like Fanpage trung tâm: https://www.facebook.com/Dreamskyenglish
  • Bước 2: Phụ huynh chụp ảnh thiệp viết/vẽ tay hoặc quay lại video những lời chúc của con và gửi cho cô phụ trách lớp. Trung tâm sẽ đăng bài của các thí sinh lên Fanpgae hệ thống và mỗi thí sinh sẽ được gắn một Mã SBD riêng (dùng để định danh thí sinh).
  • Bước 3: Phụ huynh vào Fanpage của trung tâm, lấy bài dự thi của học viên chia sẻ lên trang cá nhân của phụ huynh và gắn tag:
   • Fanpage Dream Sky

(Phụ huynh vui lòng gõ @Dream Sky English - Hệ thống Anh ngữ Quốc tế)

   • Hashtag tên học sinh, tên cơ sở
   • Hashtag tên cuộc thi (để trung tâm sẽ dễ dàng tìm được bài dự thi của học sinh).
   • Tag ít nhất 02 người bạn và để chế độ công khai khi đăng bài

 Ví dụ:

@Dream Sky English – Hệ thống Anh ngữ Quốc tế

#DreamskyEnglishCenter #NguyenHoaiAnhCS6 #Dreamskythang3traotronyeuthuong #@Loannguyen, @Tuyetvu

Trung tâm sẽ chỉ tính những bài đăng được gắn tag Fanpage đầy đủ là hợp lệ.

 
 1. Thể lệ cuộc thi:
  1. Yêu cầu chung
   • Hình thức bài thi: Học sinh làm thiệp/ quay video gửi lời chúc tới các bà, các mẹ, các cô giáo, các chị,.. nội dung có thể là:
    • Thông điệp: gửi tình cảm, sự yêu thương tới những người thân, quen với mình thuộc phái đẹp.
   • Video có thời lượng không quá 100 giây, thiệp về các chủ đề thể hiện tình yêu thương và tính nhân văn, giá trị đạo đức,...
   • Các con có thể làm theo nhóm, mỗi nhóm không quá 05 bạn.
   • Cô quản lý lớp có thể hỗ trợ các con thực hiện Video.
   • Cha mẹ có thể hỗ trợ và tham gia cùng các con.
   • Khuyến khích những hình thức mới lạ, độc đáo, sáng tạo
  1. Chi tiết thể lệ cuộc thi:
 2. Cách thức gửi bài thi: Phụ huynh và học sinh gửi trực tiếp Video qua Zalo/Driver cho cô chủ nhiệm lớp của các con trước thời hạn kết thúc cuộc thi.
 3. Video bài thi hợp lệ có thời lượng không quá 100 giây, chất lượng hình ảnh, âm thanh rõ nét, nội dung phù hợp với chủ đề, có thể sử dụng tiếng Anh hoặc tiếng Việt.
 4. Cách tính chấm giải: Do hội đồng chuyên môn chấm

Tiêu chí

Điểm

Có tính sáng tạo, mới lạ

4

Nội dung xúc động, truyền cảm hứng

4

Sự tự tin của học viên

4

Chất lượng hình ảnh, âm thanh

4

Khả năng nói thuyết trình lưu loát, gây ấn tượng

4

 1. Cơ cấu giải thưởng

🥇 02 Giải nhất: Mỗi giải 01 bộ sách Văn học/Tiếng Anh trị giá 500.000đ + 01 ba lô mang Logo Dream Sky

🥇 02 Giải nhì: Mỗi giải 01 ba lô mang Logo Dream Sky

🥇 03 Giải ba: Mỗi giải 01 Bình nước xinh xắn

 

🥇 01 giải Ấn tượng do hội đồng chuyên môn chấm: Mỗi giải trị giá 300,000 đồng tiền mặt Bên cạnh đó, các học sinh tham gia check in Fanpage theo đúng cú pháp sẽ nhận được những phần quà của Ban tổ chức.

Kết quả được công bố Tại sự kiện Online Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 được tổ chức tại địa chỉ Fanpage: https://www.facebook.com/Dreamskyenglish/

 Lưu ý: Trường hợp các học sinh đạt thành tích bằng điểm nhau, sẽ tính theo lượt like/thả tim trên bài đăng của học sinh tại fanpage trung tâm.

 

Trân trọng thông báo./.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Dream Sky

 

Ý kiến của phụ huynh

Anh Long - Phụ huynh học sinh

Bố bạn Nhật Hùng 4 tuổi học tại Dream Sky Văn Khê: Mới học được 4 tháng mà cháu suốt ngày bập bẹ, líu lo nói tiếng Anh như chim tập hót ấy. Đến giờ ăn còn ôm Ipad của mẹ để làm bài tập nữa, thực sự rất vui khi cháu ham học như vậy.

Trần Bảo Long

Chị Thảo – Phụ Huynh

Trước đây chị phân vân lắm, không biết lựa chọn trung tâm nào để cho 2 bé học vì thấy các trung tâm gần nhà học phí rất cao mà chương tình học cũng khô khan. Thấy Dream Sky tuyển sinh khóa mới được giảm học phí, mình đăng ký cho con học thử và 2 bé đòi học thật luôn. Nay học được gần 1 năm nhưng các bạn ấy phát âm rất chuẩn.

Thanh Thảo

Chị Diệp – Phụ huynh

Mình là mẹ bé Nguyễn Hoàng Nam 7 tuổi và đã học tở Dream Sky cơ sở Nguyễn Huy Tưởng được hơn 1 năm, sau 1 thời gian theo học thì khả năng đọc, viết và phản xạ của con rất tốt. Năm vừa rồi con đã giành được chứng chỉ Cambridge, đạt huy chương bạc cuộc thi tiếng Anh cấp trường khi chỉ mới học lớp 1.  Gia đình rất tin tưởng khi cho con học ở Trung tâm Dream Sky

Nguyễn Thị Diệp

039 202 8585