THẾ NÀO LÀ MỘT TRUNG TÂM TIẾNG ANH CHO TRẺ EM TỐT?

Từ nhu cầu tìm kiếm Trung tâm Tiếng anh tốt cho trẻ em  rất nhiều các trung tâm mọc lên như nấm. Nhưng không phải nơi nào cũng đáp ứng đủ điều kiện chất lượng, quy chuẩn đưa ra. Do đó, để tìm được trung tâm Tiếng anh cho trẻ em tốt bố mẹ cần lưu ý nhiều điều.

Lớp học cần rộng rãi, có đầy đủ ánh sáng và trang thiết bị học tập

Không gian học tập là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến cảm hứng học tập, và hiệu quả tiếp thu bài. Đối với độ tuổi của trẻ, ngoài những trang thiết bị phục vụ việc học như bàn ghế, bảng, đèn chiếu sáng, màn hình tivi,…. Thì những chú gấu ngộ nghĩnh, bức tranh vui nhộn,,… sẽ khiến lớp học có cảm giác thoải mái, vui tươi hơn.

Không gian học tập của các con cần rộng rãi, đủ ánh sáng

Trình độ và phẩm chất giáo viên

Trẻ yêu đến lớp hay không, phụ thuộc vào thầy cô giáo vì họ là những người có trách nhiệm dẫn dắt trẻ vào các bài học. Nên điều quan trọng, giáo viên cần có trình độ chuyên môn là không thể thiếu, tiếp đến là kinh nghiệm và nhiệt huyết, yêu mến trẻ con.

Vì thế, đừng bỏ qua việc tìm hiểu giáo viên của một trung tâm tiếng anh tốt cho trẻ em bằng cách đến thăm một lớp học bất kỳ hoặc đăng ký học thử trải nghiệm cùng con.

Chương trình học

Giáo trình, chương trình học chính là kim chỉ nam để các con đến với tri thức. Giáo trình học của một trung tâm Tiếng anh cho trẻ em chuẩn sẽ bài bản, chỉn chu và chuyên nghiệp, khác hẳn với cách dạy truyền thống thầy đọc và trò chép.

Giáo trình cho trẻ học cần được thiết kế một cách sinh động, phong phú với nhiều hình ảnh dễ thương, gần gũi để bé dễ dàng liên tưởng và thích thú khi học.

Bên cạnh đó, phương pháp dạy cần thay đổi linh hoạt, lồng ghép các bài học vào hoạt động vui chơi, vào tình huống cụ thể,….

Chương trình học phong phú, phù hợp với độ tuổi của các con

Tạo điều kiện cho học viên và phụ huynh học thử

Hiện nay có rất nhiều trung tâm Tiếng anh tốt cho trẻ em nhưng không phải trung tâm nào cũng cho học thử để bố mẹ và các con trải nghiệm. Đến với Dreamsky, phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì đây là trung tâm anh ngữ chất lượng hàng đầu hiện nay.

100% giáo viên đều có bằng Đại học loại khá trở lên, nhiều năm kinh nghiệm và rất yêu trẻ. Cùng với đó là giáo trình được xây dựng theo chuẩn Châu Âu, phương pháp học thay đổi linh hoạt, phù hợp với độ tuổi của các con.

Có nên cho con học Trung tâm Tiếng anh cho trẻ em

Với ưu đãi miễn phí 2 buổi học thử, phụ huynh sẽ đánh giá được Dreamsky là trung tâm Tiếng anh tốt cho trẻ em tốt và có đáng để theo học hay không. Với định hướng trở thành đơn vị giáo dục đáng tin cậy và chất lượng, Dreamsky cam kết sẽ không làm phụ huynh thất vọng, phí thời gian hay tiền bạc.

Để tham khảo các khóa Tiếng anh trẻ em, bố mẹ vui lòng tìm hiểu tại đây nhé.


Ý kiến của phụ huynh