Top 8 trung tâm luyện thi IELTS tốt tại Hà Nội

Top 8 trung tâm luyện thi IELTS tốt tại Hà Nội

Nhu cầu học và luyện thi IELTS tại Việt Nam ngày càng tăng mạnh trong vài năm gần đây, đó cũng là lý do các trung tâm luyện thi IELTS liên tiếp xuất hiện với những bài quảng cáo hấp dẫn. Điều này khiến người học vừa có lợi vừa bất lợi. Có lợi vì có nhiều trung tâm, người học sẽ có nhiều lựa chọn. Ngược lại, sẽ rất bất lợi khi người học không thể phân biệt được trung tâm nào uy tín, trung tâm nào không uy tín.

Vậy hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn Top 8 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Hà Nội hiện nay. 

1.      Trung tâm Anh ngữ Dream Sky

Dream Sky là một trong những trung tâm luyện thi IELTS quen thuộc tại Hà Nội trong nhiều năm qua. Đây là hệ thống Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế với 10 cơ sở đào tạo trên địa bàn Hà Nội, với sứ mệnh là tạo ra môi trường giáo dục truyền cảm hứng và sự phát triển toàn diện cho trẻ trên chặng đường chinh phục tiếng Anh.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Dream Sky với 10 cơ sở ở Hà Nội

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Dream Sky với 10 cơ sở ở Hà Nội

Chương trình tiếng anh luyện thi IELTS tại Dream Sky được chia thành các cấp độ như:

Foundation: IELTS 3.0+

Khóa học hướng đến lộ trình tiếng Anh học thuật chuyên sâu hơn so với độ tuổi Tiểu học. Kiến thức ngữ pháp được củng cố sâu và vững hơn, các chủ đề như khoa học, công nghệ, nghệ thuật, văn hóa, xã hội,… cũng được lồng ghép vào các bài học.

Get ready for IELTS: IELTS 3.5+

Sẵn sàng để làm quen với các dạng bài trong IELTS, khóa học bắt đầu cho học viên làm quen với những kiến thức trọng tâm và cách triển khai một bài viết hiệu quả giành điểm tối đa nhất. Khóa học này cũng xây dựng thêm kiến thức ngữ pháp và phát âm.

Pre – IELTS: IELTS 4.5+

Học viên bắt đầu làm quen với format bài thi IELTS với những dạng câu hỏi thường gặp cho từng kỹ năng. Khóa học chú trọng phát triển vốn từ vựng học thuật cũng như chỉnh sửa ngữ pháp và phát âm chuẩn.

IELTS Fighter: IELTS 5.5+

Phát triển sâu hơn về các kỹ năng làm bài thi IELTS, tập trung các dạng câu hỏi thường gặp cũng như chiến thuật làm bài. Ngoài ra, học viên được hướng dẫn cách hùng biện, thuyết trình qua Powerpoint thuyết phục cho kỹ năng Nói, viết luận trên 1000 từ cho kỹ năng Viết.

IELTS Jumper: IELTS 6.5+

Xây dựng và phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng cho mục tiêu IELTS >6.5+. Học viên làm thuần thục các dạng bài IELTS, đồng thời tham gia kỳ thi IELTS cấp trung tâm để cọ xát với độ khó, căng thẳng của một kỳ thi thật.

100% học viên tham gia khóa luyện thi IELTS đều đạt được 6.5+

100% học viên tham gia khóa luyện thi IELTS đều đạt được 6.5+ 

 Một số điểm nổi bật của Dream Sky so với một số trung tâm khác:

-     Là một trong những trung tâm có học viên đạt điểm IELTS cao cả nước trong nhiều năm qua.

-     Hệ thống trung tâm Anh Ngữ có quy mô lớn với hơn 10 cơ sở trên địa bàn Hà Nội, chào đón học viên ở khắp quận huyện Hà Nội

-     Đội ngũ giáo viên trình độ cao: giáo viên Bản ngữ như Anh, Mỹ, Canada, Úc, bằng cấp cấp cao tốt nghiệp trường đại học hàng đầu:  Stanford, Cornell, Oxford…

Thông tin liên hệ trung tâm luyện thi IELTS Dream Sky tại Hà Nội

Tìm hiểu thêm: Tại đây

2.      Trung tâm luyện thi IELTS – IELTS Fighter

Mặc dù chưa được thành lập chưa lâu nhưng IELTS Fighter đang trở thành một cộng đồng lớn không chỉ luyện thi IELTS mà còn chia sẻ các kiến thức về tiếng Anh.

Trung tâm được thành lập bởi đội ngũ trẻ, nhiệt huyết và năng động. Đây là trung tâm được thành lập bởi các du học sinh nước ngoài tiếp cận được  phương pháp dạy IELTS hiện đại và hiệu quả.

Trung tâm luyện thi IELTS Fighter

Trung tâm luyện thi IELTS Fighter

Ngoài các giờ học, trung tâm còn có rất nhiều hoạt động bổ trợ kiến thức, offline để giúp học viên luyện thi tốt nhất. Nếu truy cập website của trung tâm bạn cũng sẽ thấy bài luyện thi IELTS miễn phí theo các kỹ năng và theo các mức điểm cụ thể.

Với  phương pháp dạy học sáng tạo, tư duy cao được tích hợp nền tảng công nghệ tiên tiến giúp học viên tiết kiệm tối đa thời gian, bứt phá khả năng tiếp cận mục tiêu nhanh nhất.

Với sự nhiệt huyết, tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ, IELTS Fighter mong muốn sẽ truyền thêm nhiều động lực học IELTS. Giúp hàng triệu bạn học viên có thêm hứng thú và động lực để chinh phục thêm ngôn ngữ mới.

3. Trung tâm luyện thi ACET

ACET là dự án hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục IDP và học viện Insearch, đại học Công nghệ Sydney, có mặt tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh từ năm 2002.

ACET sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ với nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng trong giảng dạy chương trình Anh ngữ Học thuật chuẩn quốc tế.

Trung tâm cung cấp chương trình đào tạo: tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS để chuẩn bị nền tảng ngôn ngữ cho việc du học và kỹ năng học tập trong môi trường đại học quốc tế.

Trung tâm luyện thi ACET

Trung tâm luyện thi ACET

ACET cũng cung cấp các khóa kỹ năng Tiếng Anh Học thuật chuyên biệt và Tiếng Anh Học thuật dành cho học sinh THCS. Nổi tiếng với môi trường học tập nghiêm túc và nhiều áp lực, ACET cung cấp các khóa học dành cho người muốn học cấp tốc với lịch học 4,5 giờ mỗi ngày. Liên tục trong 5 tuần hoặc khóa học bán thời gian trong 10 tuần.

Đây chắc hẳn sẽ là địa chỉ tốt cho các bạn bởi chất lượng và uy tín của trung tâm đã được nhiều học viên công nhận. Tuy nhiên, ACET cũng không cam kết điểm số đầu ra.

4. Hệ thống trung tâm Anh ngữ JAXTINA

Nếu như bạn đang tìm kiếm địa chỉ luyện thi IELTS uy tín và hiệu quả mà học phí phải chăng thì Anh ngữ Jaxtina là hệ thống trung tâm Anh ngữ tiên phong đào tạo tiếng Anh giỏi toàn diện 4 kỹ năng uy tín tại Việt Nam. Với hơn 8 năm xây dựng và phát triển, Jaxtina đã khẳng định được vị thế của mình trên thị tường khi đã đào tạo hơn 40.000 học viên tự tin sử dụng tiếng Anh và đạt được điểm số IELTS mục tiêu.

Top trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội

Top trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội

Tại Jaxtina, học viên được đào tạo toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, giúp học viên sử dụng thành thạo tiếng Anh trong học tập và công việc. Sau khi đã sử dụng được thành thạo Tiếng Anh, Jaxtina sẽ có những khóa luyện thi chứng chỉ IELTS cam kết đạt 7.0+.

Mức học phí ở đây sẽ tùy thuộc vào từng khóa học và mục tiêu của học viên, trung bình khoảng 5.000.000/ khóa. Bên cạnh đó, Trung tâm Anh ngữ Jaxtina còn hỗ trợ học viên chia nhỏ học phí đóng theo tháng và thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Với lượng học viên theo học rất đông và đa số đã đạt được điểm số IELTS mục tiêu sau khóa học thì Jaxtina là một địa chỉ rất đáng để bạn lựa chọn theo học.

5. The IELTS Workshop

The IELTS Workshop đồng hành cùng giấc mơ chinh phục IELTS của mọi học viên với đội ngũ giảng viên 8.0 IELTS chuyên môn cao và lộ trình học ưu việt được xây dựng bởi thầy Đặng Trần Tùng – Người Việt Nam đầu tiên 4 lần đạt 9.0 IELTS. Trung tâm liên tục khai giảng các khóa học khác nhau dành cho tất cả trình độ từ 0 đến 7.5+ phù hợp với đối tượng học viên trên khắp cả nước.

Trung tâm luyện thi tiếng anh The IELTS Workshop

Trung tâm luyện thi tiếng anh The IELTS Workshop

Nhiều thầy cô The IELTS Workshop từng học tập, làm việc và sinh sống ở Mỹ, Úc, Châu Âu,… trong nhiều năm. Vốn hiểu biết về văn hóa quốc tế cũng như kinh nghiệm xin học bổng, du học,…. Cũng sẽ được các thầy cô chia sẻ trong các lớp học tại The IELTS Workshop. Đội ngũ trợ giảng của Thê IELTS Workshop cũng được nhiều bạn học viên ưu ái nhờ chuyên môn và sự nhiệt huyết. 100% trợ giảng các lớp IELTS  sở hữu chứng chỉ IELTS sở hữu IELTS 7.0 trở lên, sẵn sàng hỗ trợ học viên trong và ngoài giờ học.

6. Học viện ngôn ngữ Anh Quốc ABIT

ABIT là trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội, dù thời gian hoạt động tại Việt nam chưa lâu như BC hay ACET, nhưng học viện ngôn ngữ Anh Quốc ABIT đã nhanh chóng trở thành địa chỉ luyện thi hàng đầu cho các thí sinh thi IELTS. Cam kết 100% đầu ra cho học viên bằng hợp đồng văn bản có hiệu lực trong suốt quá trình học.

Với đội ngũ giáo viên bản xứ kiến thức chuyên sâu, kết hợp cùng các cựu giám khảo chấm thi IELTS xây dựng lộ trình học, nên chất lượng giảng dạy tại ABIT được nhiều học viên đánh giá cao. Các phòng học tại đây cũng được trang thiết bị hiệu đại và tương đối rộng rãi. Học phí tại ABIT cũng khá phù hợp.

Top nhwunxg trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội

Top những trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội

Giáo trình chuẩn Anh quốc, với gần 1000 đầu sách và các bài giảng nghiên cứu của những chuyên gia hàng đầu thế giới về kiểm định chất lượng tiếng Anh, ABIT hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên nguồn tài liệu đa dạng để tham khảo, học hỏi và thậm chí còn có thể áp dụng sau này trong con đường sự nghiệp.

7. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 150 Trung tâm trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, riêng tại Hà Nội có hơn 30 chi nhánh. Ocean Edu đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên trong suốt hơn 15 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo, những giải thưởng – chứng nhận từ Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước…. chính là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có hơn 15 năm  kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

8. Trung tâm Anh ngữ Apollo

Apollo có thể nói là trung tâm tiếng Anh có mặt lâu năm nhất tại Việt Nam. Được thành lập năm 1994 Apollo đã có rất nhiều kinh nghiệm đào tạo và ra mắt nhiều khóa học khác nhau hỗ trợ cho sinh viên, người đi làm và doanh nghiệp.

Là một trong những trung tâm luyện thi IELTS đầu tiên tại Hà Nội Apollo xây dựng lộ trình học tiếng Anh phù hợp với từng độ tuổi và tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Trung tâm Anh ngữ Apollo

Trung tâm Anh ngữ Apollo

Cơ sở vật chất tại Apollo theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến, đảm bảo môi trường lý tưởng để học Tiếng Anh cho bé và các kỹ năng sống.

Phòng học được trang bị bảng tương tác IWB hiện đại với chức năng chống lóa, không những bảo vệ mắt mà còn giúp học viên có quá trình học tập được tốt nhất.

Ngoài các tài liệu trên lớp, học viên còn có nguồn tài liệu không giới hạn trên thư viện trực tuyến để có thể học mọi lúc, mọi nơi.

Trên đây là top 8 trung tâm luyện thi IELTS uy tín ở Hà Nội. Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn giải quyết được câu hỏi luyện thi ở đâu tốt nhất hay học IELTS ở đâu uy tín, chất lượng nhất.

KHÓA HỌC LIÊN QUAN
Zalo