Tiếng anh dành cho trẻ

Trẻ bắt đầu học nói là giai đoạn thích hợp để trẻ học ngoại ngữ. Ở giai đoạn này não bộ nắm bắt và tiếp thu một cách nhanh nhất, từ đó trẻ sẽ hình thành thứ ngôn ngữ thứ 2 một cách tự nhiên như người bản xứ. Vì thế không ít gia đình quan tâm đến các khóa học Tiếng anh trẻ em từ sớm.

Nắm bắt được nhu cầu cho con trẻ theo học của các bậc phụ huynh, Trung tâm anh ngữ Dreamsky xây dựng và phát triển Khóa học Tiếng anh trẻ em nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ và niềm đam mê học Tiếng Anh cho các bạn nhỏ từ 6 – 11 tuổi.

Trung tâm tiếng anh trẻ em Dream Sky

Trung tâm tiếng anh trẻ em Dream Sky

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

– Khóa học tiếng anh trẻ em được thiết kế dành cho học sinh tiểu học từ 6 – 11 tuổi tương ứng từ lớp 1 đến lớp 5. Khóa học hướng tới phát triển 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, phát âm chuẩn và phản xạ giao tiếp bằng Tiếng anh.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC 

– Nâng cao 4 kỹ năng cơ bản Nghe – Nói – Đọc – Viết cho trẻ đồng thời cải thiện các kỹ năng khác như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm.

– Giúp các con tự tin giao tiếp bằng Tiếng anh với người nước ngoài, khả năng ứng xử linh hoạt, tự nhiên. Có nền tảng từ vựng Tiếng anh về các chủ đề quen thuộc (số đếm, màu sắc, gia đình, trò chơi, bạn bè,…)

– Nâng cao và cải thiện kỹ năng sống

Lớp học tiếng anh trẻ em - Trung tâm Dream Sky

Lớp học tiếng anh trẻ em – Trung tâm Dream Sky

NỘI DUNG KHÓA HỌC

– Khóa học Tiếng anh trẻ em tại DreamSky hướng đến mục tiêu tạo niềm đam mê và hứng thú cho trẻ đối với môn Tiếng anh, một khi đã yêu thích ngôn ngữ này các con sẽ có cảm hứng để học tập và tiếp thu kiến thức.

– Chương trình học tại DreamSky giúp các con trau dồi 4 kỹ năng cơ bản là: Nghe – Nói – Đọc – Viết cùng các kỹ năng khác như kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng ứng xử,…

– Đặc biệt, với khóa học này các con sẽ được Học vui, Vui học thông qua phương pháp học tập mới lạ như học thông qua trò chơi, thông qua hoạt động vẽ tranh, qua bài hát,… Từ đó không chỉ truyền đạt kiến thức một cách tự nhiên, thoải mái mà còn kích thích tư duy, trí tưởng tượng và mang lại tiếng cười sau mỗi giờ học cho các con.

– Kết thúc Khóa học Tiếng anh trẻ em, các con có khả năng đọc hiểu các nội dung đơn giản, hội thoại ngắn bằng tiếng Anh và viết những mẫu câu cơ bản. Đồng thời các con có thể phát âm chuẩn xác và có khối lượng lớn từ vựng về các chủ đề quen thuộc hàng ngày.

CAM KẾT ĐẦU RA

– Sau khi kết thúc khóa học Tiếng anh trẻ em, Trung tâm Anh ngữ DreamSky cam kết học viên sẽ đạt trình độ Starters, Movers và Flyers theo chuẩn Cambridge.

– Các con được trau dồi hàng trăm từ vựng thuộc nhiều lĩnh vực trong đời sống, có thể tham gia các cuộc hội thoại ngắn, viết đoạn văn ngắn ở những chủ đề đơn giản.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

– Khóa học Tiếng anh trẻ em tại Trung tâm anh ngữ DreamSky hội tụ 50% giáo viên trong nước và 50% giáo viên bản địa. 100% giáo viên đều được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề.

– Mỗi giáo viên sẽ có một phương pháp dạy khác nhau, giúp các con không bị nhàm chán và có hứng thú với môn Tiếng anh. Nếu như giáo viên trong nước giúp các con sửa lỗi phát âm, ngữ pháp hay tạo cảm giác gần gũi như bố mẹ. Thì giáo viên nước ngoài sẽ là cơ hội để các con hình thành phản xạ giao tiếp tự nhiên, chủ động.

Ý kiến của phụ huynh

Anh Long - Phụ huynh học sinh

Bố bạn Nhật Hùng 4 tuổi học tại Dream Sky Văn Khê: Mới học được 4 tháng mà cháu suốt ngày bập bẹ, líu lo nói tiếng Anh như chim tập hót ấy. Đến giờ ăn còn ôm Ipad của mẹ để làm bài tập nữa, thực sự rất vui khi cháu ham học như vậy.

Trần Bảo Long

Chị Thảo – Phụ Huynh

Trước đây chị phân vân lắm, không biết lựa chọn trung tâm nào để cho 2 bé học vì thấy các trung tâm gần nhà học phí rất cao mà chương tình học cũng khô khan. Thấy Dream Sky tuyển sinh khóa mới được giảm học phí, mình đăng ký cho con học thử và 2 bé đòi học thật luôn. Nay học được gần 1 năm nhưng các bạn ấy phát âm rất chuẩn.

Thanh Thảo

Chị Diệp – Phụ huynh

Mình là mẹ bé Nguyễn Hoàng Nam 7 tuổi và đã học tở Dream Sky cơ sở Nguyễn Huy Tưởng được hơn 1 năm, sau 1 thời gian theo học thì khả năng đọc, viết và phản xạ của con rất tốt. Năm vừa rồi con đã giành được chứng chỉ Cambridge, đạt huy chương bạc cuộc thi tiếng Anh cấp trường khi chỉ mới học lớp 1.  Gia đình rất tin tưởng khi cho con học ở Trung tâm Dream Sky

Nguyễn Thị Diệp

039 202 8585