KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 8 NGUYỄN HUY TƯỞNG – THANH XUÂN – HÀ NỘI

Hôm qua ngày 4 tháng 12 năm 2017 buổi khai trương cơ sở 8 của Dream Sky tại địa chỉ số 200 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân Trung – Thanh Xuân – Hà Nội đã được diễn ra thuận lợi và thành công.

Buổi khai trương tới 17h mới chính thức bắt đầu nhưng ngay từ trước đó Ban giám đốc cùng nhân viên và giáo viên trong công ty đã có mặt và cùng nhau chuẩn bị mọi thứ.

Độ múa lân trong sắc đỏ rực rỡ

Nhân viên đứng bên đường để dành tặng những trái bóng xanh cho các em nhỏ, những người đi đường

Rất vinh dự cho Dream Sky khi nhận được sự quan tâm từ những đơn vị giáo dục cũng như chính quyền trong khu vực. Những lẵng hoa tươi thắm đến từ Phó giám đốc quận Thanh Xuân, Trường Tiểu học Đặng Trần Côn cũng như lẵng hoa đến từ E Lanh chính là sự cổ vũ, lời chúc may mắn và thành công cho Dream Sky trên con đường thực hiện sứ mệnh giáo dục và đào tạo tiếng Anh.

Đúng 17h, đội múa lân với trống đánh đã cùng nhau hòa nhịp, sắc đỏ cùng với những điệu nhảy thuần thục làm náo nhiệt một vùng và thu hút rất nhiều người qua đường tới xem.

Trong khi đó một số nhân viên công ty vẫn kiên nhẫn làm nhiệm vụ tư vấn và tặng cho những người đi đường những trái bóng xanh.

Khung cảnh bên trong được trang hoàng vô cùng trang nhã, lịch sự. Cùng nhìn lại không gian đặc biệt phía bên trong Dream Sky nhé.

Cơ sở 8 tuy mới được khai trương và đi vào hoạt động nhưng đã thu hút rất nhiều phụ huynh tới ghé thăm. Ngay trong buổi lễ khai trương, cũng đã có rất nhiều phụ huynh ghé thăm để được tư vấn và đăng ký cho con theo học các khóa học của Dream Sky.

Hình ảnh nhân viên và giáo viên tại Dream Sky tận tình tư vấn cho phụ huynh:

Nhân dịp khai trương cơ sở 8, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Dream Sky triển khai rất nhiều trương trình khuyến mại, ưu đãi nhằm tri ân tới những khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng tìm đến với Dream Sky.

Chương trình khuyến mại Mua 1 tặng 1 được áp dụng riêng cho cơ sở 8 Thanh Xuân, theo đó khách hàng nếu đăng ký học một khóa học sẽ được tặng thêm một khóa học mới có giá trị tương đương.

Chương trình khuyến mại đăng ký gọi học 1 năm nhận ngay ưu đãi khóa trại hè bán trú trị giá 3 triệu đồng. Chương trình này được áp dụng trên tất cả các cơ sở của Dream Sky.

Buổi lễ khai trương đã kết thúc trong niềm vui hân hoan của mọi người. Từ nay về sau Dream Sky lại có thêm một cơ sở mới, một địa chỉ mới để giáo dục và đào tạo tiếng Anh. Đây cũng là một dấu mốc quan trọng đối với Dream Sky, đánh dấu một bước phát triển mới trong công cuộc hoàn thành sứ mệnh giáo dục của mình.


Ý kiến của phụ huynh