Hoạt động ngoại khóa của các bạn DreamSky cơ sở Văn Khê

Nằm trong hoạt động ngoại khóa của Trung tâm Anh ngữ Dream Sky, chủ nhật vừa qua các bạn học viên Dream Sky Văn Khê đã có những trải nghiệm thật là tuyệt với với người nước ngoài tại bờ Hồ. Hành trình diễn ra trong không khí hào hứng, sôi động, vui vẻ và thu hoạch được nhiều thành quả đáng khen.

Một buổi sáng mùa thu, thời tiết không thể đẹp hơn được nữa thì các học viên thay vì ngồi ở nhà thì đã có một trải nghiệm cực kỳ bổ ích cùng bạn bè tại Dream Sky.

Mục đích của những chuyến đi như thế này là để các con vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế, mạnh dạn làm quen với người lạ, tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và gắn kết tình cảm thầy trò, bạn bè.
Trong chuyến đi lần này, bạn nào cũng thể hiện là một chú ong xuất sắc của Dream Sky, các con rất mạnh dạn và tự tin, giao tiếp “chuyên nghiệp” khiến thầy cô rất tự hào.

Trong hành trình “săn Tây” này, các con được phân tách nhóm 3 – 5 học viên, trực tiếp nói chuyện và phỏng vấn với người nước ngoài. Có nhiều bạn còn bỡ ngỡ, rụt rè nhưng cũng không ít bạn tỏ ra rất “đàn anh, đàn chị”, tự tin nói chuyện với phát âm cực chuẩn.

Sau một buổi sáng “tắm mình” trong Tiếng anh, các “thợ săn” đã thu hoạch cho mình rất nhiều chiến lợi phẩm. Đó là sự tự tin, mạnh dạn và phản xạ giao tiếp tốt hơn, bên cạnh đó là nhiều video clip được quay lại để giáo viên nhận xét và chấm điểm.

Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa mà Dream Sky tổ chức hàng tháng. Bên cạnh đó, các con còn được tham gia rất nhiều trò chơi, chuyến đi trải nghiệm và khám phá khác để vừa học giỏi ngoại ngữ, vừa rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng làm việc nhóm.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của buổi ngoại khóa nhé:

 


Ý kiến của phụ huynh