HẤP DẪN VÀ KỲ BÍ VỚI LỄ HỘI HALLOWEEN TẠI DREAMSKY

Chỉ còn hơn 1 tuần lễ nữa mới đến Lễ hội hóa trang Halloween nhưng không khí ma quái, kỳ bí đã bao trùm các cơ sở hệ thống Dreamsky, đặc biệt là sau chương trình Casting cuộc thi Siêu Mẫu Nhí và The Voice Nhí tổ chức vừa rồi ngày 19/10.

Halloween là lễ hội hóa trang có xuất xứ từ nước Anh diễn ra vào đêm 31/10 hàng năm. Trong ngày này, trẻ em sẽ hóa trang với những khuôn mặt kì dị trong bộ trang phục quái lạ, đến gõ cửa từng nhà để xin bánh kẹo.

Và hòa cùng không khí đó, mỗi năm đến tháng 10 Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Dreamsky lại háo hức chờ đợi những điều bất ngờ vào đêm Halloween.

Tiếp nối thành công của những mùa trước, năm nay Hệ thống Anh ngữ Dream Sky lại tất bật công tác chuẩn bị cho mùa Halloween mới. Bắt đầu bằng cuộc thi Casting Siêu Mẫu Nhí và The Voice Nhí diễn ra vào ngày 19/10 tại cơ sở 5 Tô Hiệu. Những phần thi xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để bước vào đêm chung kết diễn ra vào đêm 27/10 cùng các hoạt động hóa trang, vui chơi khám phá.

Không chỉ là sân chơi để tìm hiểu về văn hóa nước ngoài, để các bạn học viên thể hiện tài năng của bản thân, giao lưu học hỏi mà là cơ hội để nhận được những phần quà cực kỳ giá trị từ trung tâm. Cùng đếm ngược để chờ đón những điều bất ngờ chỉ có tại Dream Sky vào ngày 27/10 nhé.

Nhìn lại một số hình ảnh trong buổi Casting Siêu mẫu nhí và The voice Nhí:

Những bộ trang phục được đầu tư kỹ lưỡng

Vừa xinh xắn, vừa mang “hơi thở” của Lễ hội Halloween

Hứa hẹn đêm chung kết sẽ vô cùng hấp dẫn và thú vị


Ý kiến của phụ huynh