Dream Sky – sứ mệnh mang tiếng Anh đến với cộng đồng

DreamSky là Trung tâm Anh ngữ có bề dày lịch sử hơn 10 năm hoạt động và phát triển. Với sứ mệnh mang Tiếng Anh đến với cộng đồng, chuẩn bị hành trang vững chắc cho tương lai để đưa Việt Nam tiến đến trên con đường hội nhập Quốc tế. Dream Sky đã và đang không ngừng khẳng định vị trí, chất lượng và uy tín trong lĩnh vực giáo dục. Mỗi năm đào tạo hơn 3000 học viên thành thạo ngoại ngữ, tự tin giao tiếp tiếng Anh chuẩn quốc tế.

Đến với DreamSky, học viên được trải nghiệm không gian học thân thiện, thoải mái và trang bị đầy đủ trang thiết bị học tập.

Dựa vào độ tuổi, trình độ và nhu cầu học của các học viên. Tại DreamSky các học viên được kiểm tra đầu vào, sắp xếp theo các khóa học khác nhau gồm Khóa Tiếng anh trẻ em, Tiếng anh thiếu niên, Tiếng anh giao tiếp và Luyện Thi Ielts.

Học viên Dream Sky hào hứng trong một buổi ngoại khóa

Đối tượng chính là trẻ em, Dreamsky thiết kế chương trình học dễ hiểu thông qua hình ảnh, trò chơi, âm nhạc và các hoạt động ngoại khóa giúp học viên có môi trường rèn luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ, phản xạ tiếng Anh nhanh và niềm hứng thú khi học.

Phương pháp dạy học tiên tiến, kết hợp đủ cả 4 kỹ năng tiếng anh : Nghe, nói, đọc, viết nhằm phát huy tối đa tiềm năng của trẻ.

Ngoài ra, các hoạt động học hè bán trú, chương trình ngoại khóa hấp dẫn các con không chỉ được học Ngoại ngữ mà còn được rèn luyện kỹ năng sống, tinh thần làm việc nhóm và năng động tự tin hơn

Với khóa học Luyện thi IELTS, học viên được cam kết đầu ra cao theo khung chương trình Châu Âu, được cải thiện 4 kỹ năng trong đề IELTS thuần thục để đạt điểm cao trong kỳ thi này.

Hơn 3000 học viên thành thạo ngoại ngữ tại Dream Sky

Một môi trường học tập tạo cơ hội để trải nghiệm, thể hiện bản thân và tinh thần sáng tạo. Một một bộ giáo trình độc quyền được sắp xếp theo từng độ tuổi , một chương trình học chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế  với đội ngũ giáo viên bản ngữ 100% trình độ cao. Đó là những giá trị mà DreamSky luôn làm việc không mệt mỏi để mang đến cho cộng đồng.

Đến với Dream Sky, các con sẽ được trang bị 4 kỹ năng tiếng Anh thuần thục, được trau dồi các kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng phản xạ giao tiếp,… cũng như hoàn thiện cả trí tuệ lẫn thế chất một cách toàn diện nhất.

Dream Sky – Tự hào là nơi chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa.

Ý kiến của phụ huynh