Hào hứng chờ đón chuỗi hoạt động “Vui giáng sinh cùng Dream Sky”

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp tháng 12 không khí Giáng sinh lại len lỏi khắp phố phường Hà Nội, hòa cùng không khí đó 9 Cơ sở Dream Sky cũng khoác lên mình “bộ áo mới” đậm màu Noel và chuẩn bị nhiều hoạt động nhằm mang đến cho các bạn nhỏ một mùa Noel ý nghĩa và tràn ngập niềm vui.

Lễ Giáng sinh là gì?

Lễ Giáng sinh là một ngày hội lớn của văn hóa phương Tây, đây không chỉ là một ngày có ý nghĩa trọng đại với những người theo Công giáo mà còn là dịp để nhiều người có thể quây quần bên nhau và trao tặng nhau những món quà đầy thân thương.

Theo truyền thuyết dân gian, Lễ Giáng Sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel hay Christmas là một ngày lễ kỷ niệm Chúa Giê-su sinh ra đời.

Ngày lễ được cử hành chính thức vào ngày 25/12 nhưng thường được tổ chức từ tối ngày 24/12. Lễ Giáng sinh là của những người theo đạo Kitô giáo, nhằm kỷ niệm ngày sinh ra của người lãnh đạo tôn giáo mình, người mà họ cho là Thiên Chúa xuống thế làm người.

Chương trình giáng sinh dream sky
Chuỗi hoạt động chào đón giáng sinh Dream Sky

Và ngày này cũng là dịp để các gia đình quây quần bên nhau, dành cho nhau những món quà ý nghĩa và lời chúc an lành. Noel cũng được coi là ngày lễ của trẻ em, là đêm mà mọi ước nguyện của những đứa trẻ sẽ thành sự thật, là lúc được nhận quà, bánh kẹo từ ông già Noel.

Còn tại Dream Sky, Giáng sinh là dịp để các bạn nhỏ Dream Sky không chỉ vui chơi mà còn tìm hiểu về văn hóa nước ngoài, ý nghĩa của ngày lễ Noel. Hòa chung không khí đó, các cơ sở Dream Sky đã “nhuốm” màu Noel từ cổng trung tâm, sân chơi, hành lang, lớp học đều rực rỡ sắc màu với cây thông Noel, hình ảnh ông già Noel,….

Hào hứng chờ đón chuỗi hoạt động “Vui giáng sinh cùng Dream Sky”

Mùa Noel năm nay, Dream Sky sẽ tổ chức các hoạt động thú vị dành cho các học viên để những bạn nhỏ được tận hưởng hương vị Noel đúng nghĩa nhất.

Chương trình “Vui giáng sinh cùng Dream Sky”

Các học viên Dream Sky được thỏa sức sáng tạo, thể hiện bản thân và tìm hiểu về ngày Giáng sinh thông qua cuộc thi “Thuyết trình chủ đề Giáng sinh” để hiểu hơn về ngày lễ này cũng như nhận các phần quà hấp dẫn.

Vui giáng sinh cùng Dream Sky
Vui giáng sinh cùng Dream Sky

Chương trình “Thi Văn nghệ”

Sau khi casting, 7 tiết mục xuất sắc nhất sẽ được biểu diễn trong đêm chung kết Vui giáng sinh và cũng nhận được các phần quà có giá trị đến từ ông già Noel.

Cuộc thi “Làm thiệp giáng sinh”

Học viên Dream Sky sẽ thể hiện bàn tay khéo léo và trí tưởng tượng phong phú để thiết kế và sáng tạo nên những tấm thiệp cùng với một thông điệp Giáng sinh ý nghĩa.

“Viết thư gửi ông già Noel”

 Học sinh viết thư bằng tiếng Anh chia sẻ những việc tốt mình đã làm được trong năm và bày tỏ điều ước với ông già Noel trong dịp giáng sinh hoặc viết những lời chúc Noel hay và ý nghĩa nhất dành tặng người thân yêu.

Những tấm thiệp Giáng sinh xinh xắn do các bạn Học viên làm
Những tấm thiệp Giáng sinh xinh xắn do các bạn Học viên làm

Tất cả các bạn nhỏ tham gia đều nhận được những phần quà do Trung tâm và ông già Noel trao tặng. Giáng sinh này các bạn có muốn nhận quà và biến điều ước thành hiện thực không? Nếu có, hãy đến với Dream Sky để gửi đến ông già Noel những điều ước của mình nhé.

Còn rất nhiều hoạt động thú vị đang chờ đón các bạn nhỏ, Hãy nhanh chân đến Dream Sky để tham gia chào đón một mùa Noel ý nghĩa và tràn ngập niềm vui thôi nào.


Ý kiến của phụ huynh