Happy Teacher’s Day  – Dream Sky tổ chức tri ân 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa trong không khí cả nước đang hướng tới chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/2982 – 20/11-2019). Trưa ngày 16/11, trung tâm Anh ngữ Dream Sky đã tổ chức Lễ tri ân ngày nhà giáo nhằm gửi lời cảm ơn tới các quý thầy cô cũng như CBNV đang công tác tại Dream Sky.

Buổi lễ là dịp để ôn lại những kỷ niệm, gửi tấm lòng tri ân và tôn vinh tinh thần tôn sư trọng đạo đến những người làm trong ngành nhà giáo. Đồng thời đây cũng là dịp để vinh danh những cán bộ, nhân viên đang làm việc tại công ty.

Lễ kỷ niệm có sự tham dự của Giám đốc Trung tâm Lưu Thượng Đức, Phó Giám đốc là chị Vũ Thị Tuyết và Nguyễn Thị Loan cùng toàn thể thầy cô giáo, cán bộ nhân viên đang làm việc tại 8 cơ sở của trung tâm Anh ngữ của Dream Sky cũng như các thầy cô ở trường mầm non, tiểu học trên địa bàn quận Hà Đông trong mảng liên kết của trung tâm.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng bởi những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những game show hài hước, đáng yêu. Vinh dự và tự hào, các thầy cô, nhân viên của Dream Sky sẽ luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để góp phần đưa trung tâm phát triển hơn nữa, thực hiện tròn sứ mệnh mang tiếng Anh đến với cộng đồng.

 

    


Ý kiến của phụ huynh