Cuộc thi Rung chuông vàng Dream Sky – Sân chơi bổ ích cho trẻ mầm non

Sáng ngày 29/11 tại Nhà văn hóa quận Hai Bà Trưng, Trung tâm Anh ngữ Dream Sky phối hợp với phòng giáo dục quận Hai Bà Trưng đã tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng dành cho các trường mầm non và mẫu giáo trên địa bàn quận Hai Bà Trưng. Cuộc thi đã thu hút sự tham gia đông đảo của 33 trường mẫu giáo cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các bậc phụ huynh.

Cuộc thi thu hút đông đảo các bạn học sinh tham gia

Trung tâm Anh ngữ Dream Sky được thành lập năm 2010 do Sở Giáo dục và Đào tại Hà Nội cấp phép và cho phép liên kết với các trường mầm non, tiểu học và Trung học cơ sở. Tính đến nay Dream Sky đã liên kết hơn 300 trường trên địa bàn thành phố Hà Nội, giúp hàng ngàn trẻ em được tiếp cận với tiếng Anh chuyên nghiệp.

Những bạn thí sinh xuất sắc nhất

Chương trình Rung chuông vàng do Dream Sky tổ chức là một trong những hoạt động vui học giúp trẻ phát triển tư duy, khơi dậy niềm đam mê tiếng Anh cũng như rèn luyện các kỹ năng ngoại ngữ cần thiết, chuẩn bị hành trang vững chắc cho tương lai.

Cùng các tiết mục văn nghệ sôi động

Cuộc thi có sự tham dự của 100 em học sinh độ tuổi 3 – 5 đến từ 33 trường mầm non, mẫu giáo tại quận Hai Bà Trưng. Sau 3 vòng thi Khởi động – Tăng tốc – Về đích đầy vui tươi và hào hứng, cuối cùng cũng tìm ra 2 người thắng cuộc, 2 giải nhì, 1 giải 3, 5 giải khuyến khích và 80 giải khuyến khích với những phần quà giá trị và học bổng đến từ phía trung tâm.

2 quán quân xuất sắc của cuộc thi

Ý kiến của phụ huynh