Giới thiệu về dreamsky

Là hệ thống Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế với 10 cơ sở đào tạo trên địa bàn Hà Nội, sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra môi trường giáo dục truyền cảm hứng và sự phát triển toàn diện cho trẻ trên chặng đường chinh phục tiếng Anh.

Thấu hiểu rằng, mỗi đứa trẻ đều có tốc độ và tư duy học tập khác nhau, Dream Sky tạo lập môi trường học hoàn hảo nhất dựa vào tâm lý và mức độ nhận biết của mỗi độ tuổi để học viên có thể phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Năm hình thành và phát triển

Cơ sở trên địa bàn Hà Nội

Học viên ở mọi cấp độ đang theo học

Học viên đạt tối đa 14 & 15/15 khiên trong kỳ thi Cambridge

Học viên tiến bộ vượt bậc trong kết quả học tập

các khóa học Đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi

Tiếng Anh Mẫu Giáo

Tiếng Anh cho bé 4 - 6 tuổi
Tiếng Anh Thiếu Nhi

Tiếng Anh cho bé 6 - 10 tuổi
Tiếng Anh Thiếu Niên

Tiếng Anh cho học viên 11 - 15 tuổi
Luyện thi vào lớp 6&10

Định hướng thi tuyển các trường chuyên, lớp chọn, hệ song bằng, các kỳ thi học sinh giỏi Tiếng Anh trong nước, Quốc tế.
Luyện thi IELTS

Lộ trình chinh phục "chìa khóa vàng" IELTS cho học viên từ 12 tuổi
Tiếng Anh Giao Tiếp

Giao tiếp tiếng Anh tự tin hơn, thành thạo hơn
Thang chuyển đổi trình độ

Lộ trình học tiếng Anh cho trẻ phải là một hành trình bền bỉ và có sự nhất quán. Từng khóa học tại Dream Sky xây dựng chi tiết và rõ ràng theo từng độ tuổi, cấp độ và mục tiêu cụ thể để đạt được kết quả đầu ra chuẩn khung Cambridge trong thời gian sớm nhất, từ đó ba mẹ cũng dễ dàng nắm bắt được quá trình học tập của con.

Thang trinh độ
Hiệu quả vượt trội - cam kết đầu ra
Cam kết

100% đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp chất lượng Quốc tế và có ít nhất 4 năm kinh nghiệm giảng dạy

Cam kết

Học viên phát triển tư duy ngôn ngữ, sử dụng tiếng Anh thành thạo trong giao tiếp và học tập

Cam kết

Lộ trình học xuyên suốt 3 cấp học với các cấp độ từ đơn giản đến nâng cao rõ ràng

Cam kết

Dễ dàng chinh phục các kỳ thi tiếng Anh Quốc tế

Những thế hệ anh tài tại dream sky
Trần Hương Giang
7.0 IELTS
Nguyễn Mạnh Hùng
8.0 IELTS
Nguyễn Lê Ngọc Phương
7.5 IELTS
Phan Bùi Minh Anh
7.0 IELTS
Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm
Tertius van der Berg
04+ năm kinh nghiệm
Terin Yehor
03+ năm kinh nghiệm
Andrii Semeniuk
05+ năm kinh nghiệm
Hoàng Thị Quỳnh Lan
04+ năm kinh nghiệm
Irina Konstantinova
05+ năm kinh nghiệm
Jayde Chandler
06 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Dream Sky
Lê Hồng Hoàng Anh
IELTS 8.0, 04 năm giảng dạy tại Dream Sky
Trần Thị Hoài Nhi
IELTS 7.0, 03 năm giảng dạy tại Dream Sky
truyền thông nói về dream sky
Đăng ký khóa học1
Đăng ký tư vấn
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để chúng tôi liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất
TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tháng 3/2024, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Dream Sky chính thức khai trương cơ sở thứ 12 - Dream Sky Linh Đàm
"Một lời khuyên nhỏ mà em muốn chia sẻ cho những bạn sắp thi IELTS hoặc có nhu cầu giao tiếp tiếng Anh thành thạo là nên bắt đầu học tiếng Anh sớm, và sử dụng tiếng Anh thường xuyên nhất có thể ở bất cứ thời gian nào, nơi nào. Ví dụ, em thường giao tiếp tiếng Anh với bạn của em ở trường, đặc biệt là giờ ra chơi. Thật sự, em cũng không phải là mọt sách. Với em, việc bền bỉ việc học tập là điều quan trọng nhất để chuẩn bị cho bất cứ bài thi nào"
Bước sang năm 2024, Anh ngữ Dream Sky đẩy mạnh mở rộng các mô hình giáo dục của mình bằng việc khai trương thêm 2 chi nhánh tại Kim Văn Kim Lũ và Linh Đàm với mong muốn đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh chuẩn quốc tế của Qúy phụ huynh và các em học sinh.
Kỳ thi học kỳ I kết thúc, cũng là lúc các thầy cô Dream Sky liên tục nhận được tin nhắn "báo cáo" điểm số môn tiếng Anh của các con.
ĐỐI TÁC CỦA DREAM SKY
Đối tác 1