ĐĂNG KÝ GÓI HỌC MỘT NĂM NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA TRẠI HÈ BÁN TRÚ 2018 TRỊ GIÁ 3 TRIỆU

ĐĂNG KÝ GÓI HỌC MỘT NĂM NHẬN NGAY ƯU ĐÃI KHÓA TRẠI  HÈ BÁN TRÚ 2018 TRỊ GIÁ 3 TRIỆU

Trại hè 2018 – Hè để trải nghiệm – Hè để trưởng thành

Bạn lo lắng bé nhà mình hằng ngày chỉ quanh quẩn trong môi trường ngột ngạt của khói bụi thành phố?

Bạn băn khoăn làm sao để con có thể đi tới nhiều nơi, trải nghiệm  nhiều hơn nữa những điều lý thú của cuộc sống nhưng thực tế bản thân bạn lại không có quá nhiều thời gian như thế?

Bạn bận tâm khi thấy con hằng ngày chỉ làm bạn với điện thoại, máy tính, ti vi,… mà ít khi chịu chia sẻ tâm sự với người thân hay  bạn bè?

Hè 2018 hãy để bé nhà bạn được trải nghiệm, được trưởng thành, được học tập, được khám phá, được lưu giữ những kỉ niệm tuyệt vời với Dream Sky chúng tôi.

Khóa trại hè bán trú 2018 có gì?

Xa rời khói bụi thành phố, xa rời những thiết bị, đồ dùng công nghệ,… hè 2018 này, Dream Sky có kế hoạch tổ chức trại hè để dành cho các con nhiều hơn nữa những kiến thức, những trải nghiệm đáng quý.

Tham gia khóa trại hè bán trú các bé có cơ hội được học tập, rèn luyện nhiều hơn nữa những kiến thức về tiếng Anh cùng với giáo viên bản ngữ và các giáo viên tại trung tâm. Ngoài ra các con còn được tham gia các khóa học khác để phát triển nhiều hơn nữa những khả năng của bản thân như: khóa học khiêu vũ, học bơi, học về kỹ năng sống,… Đồng thời khóa trại hè bán trú này cũng là dịp để gắn kết tình bạn, tình thầy trò giữa các bé với các thầy cô và giữa các bé với các bé. Các con sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động, nhiều trò chơi bổ ích, lý thú.

 

Thông tin về khóa trại hè bán trú 2018

  1. Thời gian tổ chức: Hè 2018
  2. Đơn vị tổ chức: Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Dream Sky
  3. Nội dung trại hè: học giao tiếp tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, học bơi, học khiêu vũ, học về kỹ năng sống, tham gia các hoạt động tập thể để phát triển bản thân
  4. Thời gian khóa học: 4 tuần
  5. Giá trị khóa học: 6 triệu/1 khóa

Cách thức nhận ưu đãi khóa trại hè bán trú 2018 của Dream Sky

Dream Sky triển khai chương trình khuyến mại “Đăng ký gói học 1 năm nhận ngay ưu đãi khóa trại hè bán trú 2018 trị giá 3 triệu” để dành lời tri ân tới những khách hàng đã, đang và sẽ đăng ký cho con em mình học tại trung  tâm. Theo đó khách  hàng đăng ký học một khóa học tại Dream Sky sẽ được nhận ngay ưu đãi khóa trại hè bán trú 2018 do Dream Sky tổ chức.

Thời gian đăng ký nhận ưu đãi: Từ tháng 10/2017

Đối tượng: Học viên đăng ký khóa học mới tại Dream Sky

Cách thức đăng ký: Phụ huynh hoặc học viên có thể đăng ký trực tiếp tại tất cả các cơ sở của hệ thống anh ngữ quốc tế Dream Sky