Tiếng Anh trẻ em

Theo nghiên cứu của các nhà ngôn ngữ học, trẻ bắt đầu học nói là giai đoạn thích hợp để trẻ học ngoại ngữ. Ở giai đoạn này não bộ nắm bắt và tiếp thu một cách nhanh nhất, từ đó trẻ sẽ hình thành thứ ngôn ngữ thứ 2 một cách tự nhiên như người bản xứ. Vì thế không ít gia đình quan tâm đến các khóa học Tiếng anh trẻ em từ sớm.

Nắm bắt được nhu cầu cho con trẻ theo học của các bậc phụ huynh, Trung tâm anh ngữ Dreamsky xây dựng và phát triển Khóa học Tiếng anh trẻ em nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ và niềm đam mê học Tiếng Anh cho các bạn nhỏ từ 6 – 11 tuổi.

Học tiếng Anh sớm giúp trẻ đạt được kết quả tốt nhất
Học tiếng Anh sớm giúp trẻ đạt được kết quả tốt nhất

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Khóa học tiếng anh trẻ em được thiết kế dành cho học sinh tiểu học từ 6 – 11 tuổi tương ứng từ lớp 1 đến lớp 5. Khóa học hướng tới phát triển 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, phát âm chuẩn và phản xạ giao tiếp bằng Tiếng anh.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC 

Nâng cao 4 kỹ năng cơ bản Nghe – Nói – Đọc – Viết cho trẻ đồng thời cải thiện các kỹ năng khác như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm

Giúp các con tự tin giao tiếp bằng Tiếng anh với người nước ngoài, khả năng ứng xử linh hoạt, tự nhiên.

Có nền tảng từ vựng Tiếng anh về các chủ đề quen thuộc (số đếm, màu sắc, gia đình, trò chơi, bạn bè,…)

Nâng cao và cải thiện kỹ năng sống

1

5

Hình ảnh cô và trò tại Dream Sky trong giờ học

69

Không gian Dream Sky được đánh giá là theo đúng chuẩn quốc tế

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Khóa học Tiếng anh trẻ em tại DreamSky hướng đến mục tiêu tạo niềm đam mê và hứng thú cho trẻ đối với môn Tiếng anh, một khi đã yêu thích ngôn ngữ này các con sẽ có cảm hứng để học tập và tiếp thu kiến thức.

Chương trình học tại DreamSky giúp các con trau dồi 4 kỹ năng cơ bản là: Nghe – Nói – Đọc – Viết cùng các kỹ năng khác như kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng ứng xử,…

Đặc biệt, với khóa học này các con sẽ được Học vui, Vui học thông qua phương pháp học tập mới lạ như học thông qua trò chơi, thông qua hoạt động vẽ tranh, qua bài hát,… Từ đó không chỉ truyền đạt kiến thức một cách tự nhiên, thoải mái mà còn kích thích tư duy, trí tưởng tượng và mang lại tiếng cười sau mỗi giờ học cho các con.

Kết thúc Khóa học Tiếng anh trẻ em, các con có khả năng đọc hiểu các nội dung đơn giản, hội thoại ngắn bằng tiếng Anh và viết những mẫu câu cơ bản. Đồng thời các con có thể phát âm chuẩn xác và có khối lượng lớn từ vựng về các chủ đề quen thuộc hàng ngày.

CAM KẾT ĐẦU RA

Sau khi kết thúc khóa học Tiếng anh trẻ em, Trung tâm Anh ngữ DreamSky cam kết học viên sẽ đạt trình độ Starters, Movers và Flyers theo chuẩn Cambridge.

Các con được trau dồi hàng trăm từ vựng thuộc nhiều lĩnh vực trong đời sống, có thể tham gia các cuộc hội thoại ngắn, viết đoạn văn ngắn ở những chủ đề đơn giản.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Khóa học Tiếng anh trẻ em tại Trung tâm anh ngữ DreamSky hội tụ 50% giáo viên trong nước và 50% giáo viên bản địa. 100% giáo viên đều được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề.

Mỗi giáo viên sẽ có một phương pháp dạy khác nhau, giúp các con không bị nhàm chán và có hứng thú với môn Tiếng anh. Nếu như giáo viên trong nước giúp các con sửa lỗi phát âm, ngữ pháp hay tạo cảm giác gần gũi như bố mẹ. Thì giáo viên nước ngoài sẽ là cơ hội để các con hình thành phản xạ giao tiếp tự nhiên, chủ động.

Thành tích trong việc dạy tiếng Anh cho trẻ em

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh trẻ em, Dream Sky vinh dự được Phòng giáo dục quận Hà Đông giao nhiệm vụ cho đội tuyển tiếng Anh của quận ôn luyện để tham dự kì thi Olympic tiếng Anh thành phố và đã thu được rất nhiều thành tích đáng khen ngợi bao gồm một giải nhất, hai giải nhì, hai giải ba và bảy giải khuyến khích.

kết quả cuộc thi tiếng anh cấp thành phố

Học viên tại trung tâm đều đạt được những thành tích cao khi tham gia các kì thi lớn

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI MÙA TỰU TRƯỜNG

Như là phần quà cho các con nhân mùa tựu trường, DreamSky dành tặng:

Với học sinh mới: 

Khi tham gia theo khóa: giảm 5% học phí + 2 buổi học thử miễn phí 

Khi tham gia theo năm: giảm 50% 3 tháng đầu+ 9 tháng sau nguyên giá+ 2 buổi học thử ( Trung bình giảm 12,5%/ năm) 

Quý phụ huynh có nhu cầu cho con theo học khóa học tiếng Anh trẻ em tại trung tâm xin vui lòng liên hệ các cơ sở để được tư vấn trực tiếp.

Đăng ký học thử 02 buổi 100% Miễn Phí tại đây