Tiếng Anh cho trẻ em

Theo nghiên cứu của các nhà ngôn ngữ học thì lứa tuổi học thêm một ngoại ngữ tốt nhất là khi trẻ tập nói cho tới khi 10 tuổi. Ở trong giai đoạn phát triển sớm này của não bộ, con người có khả năng đặc biệt đối với việc nắm bắt và tiếp thu ngôn ngữ.

Học tiếng Anh sớm giúp trẻ đạt được kết quả tốt nhất
Học tiếng Anh sớm giúp trẻ đạt được kết quả tốt nhất

Bởi vậy cho trẻ làm quen và tiếp xúc với ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ là một việc làm vô cùng có ý nghĩa. Ngay từ nhỏ đã được học tập và tiếp xúc với tiếng Anh sẽ trẻ sẽ sớm hình thành phản xạ tiếp  nhận và bắt chước. Việc này được tiến hành tự nhiên sẽ tốt hơn là nhồi nhét như người lớn sau này.

Tuy nhiên, việc dạy tiếng Anh cho trẻ ở độ tuổi còn nhỏ như vậy cần phải thực hiện một cách có phương pháp và có lộ trình khoa học. Nếu không rất có thể phản tác dụng, gây ra những hậu quả không mong muốn.

Vậy lựa chọn trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em ở đâu là tốt nhất?

Hệ thống anh ngữ quốc tế Dream Sky là một trong những trung tâm tiếng anh tại Hà Đông đã triển khai chương trình học tiếng Anh lứa tuổi từ 6 – 11 tuổi đúng phương pháp và lộ trình khoa học để phát huy được những lợi ích cũng như hạn chế được những rủi ro tiềm ẩn khi cho trẻ học ngoại ngữ từ sớm.

Mục tiêu của khóa học

Giúp cho trẻ có thể phát âm chuẩn tiếng Anh ngay từ đầu đồng thời có thể mở rộng thêm các vốn từ vựng cơ bản. Bên cạnh đó còn rèn luyện cho trẻ tính tự học và hình thành sự tự tin trong giao tiếp ngay từ tuổi này.

Ưu điểm của khóa học

Ưu điểm nổi bật có thể thấy được ở khóa học đó là nội dung thực tế đa dạng, bám sát vào cuộc sống và trong đó còn lồng ghép những bài học về đạo đức. Chính điều này vừa giúp trẻ có hứng thú trong học tập mà lại vẫn thu được rất nhiều kiến thức vô cùng bổ ích.

Khóa học hướng tới phương pháp giảng dạy tiên tiến hướng tới phát triển 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, luyện phát âm chuẩn tiếng Anh và phản xạ giao tiếp bằng tiếng Anh

Dream Sky còn có đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước chất lượng, được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm

Khi học tập tại Dream Sky trẻ sẽ được trải nghiệm trong một môi trường vô cùng thoải mái, học mà chơi, chơi mà học. Phòng học được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế với nhiều trang thiết bị hiện đại.

1

5

Hình ảnh cô và trò tại Dream Sky trong giờ học

69

Không gian Dream Sky được đánh giá là theo đúng chuẩn quốc tế

Video các bé nghiêm túc trong một giờ học

và vui chơi trong giờ giải lao

Tại Dreamsky các con sẽ được học theo giáo trình đúng chuẩn quốc tế. Mục tiêu của khóa học là giúp cho các con có thể phát âm chuẩn tiếng Anh ngay từ đầu đồng thời giúp mở rộng thêm các vốn từ vựng cơ bản. Bên cạnh đó còn giúp rèn luyện tính tự học và hình thành sự tự tin trong giao tiếp cho trẻ.

Thành tích trong việc dạy tiếng Anh cho trẻ em

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh trẻ em, Dream Sky vinh dự được Phòng giáo dục quận Hà Đông giao nhiệm vụ cho đội tuyển tiếng Anh của quận ôn luyện để tham dự kì thi Olympic tiếng Anh thành phố và đã thu được rất nhiều thành tích đáng khen ngợi bao gồm một giải nhất, hai giải nhì, hai giải ba và bảy giải khuyến khích.

kết quả cuộc thi tiếng anh cấp thành phố

Học viên tại trung tâm đều đạt được những thành tích cao khi tham gia các kì thi lớn

Ưu đãi ln t h thng Anh ng Quc tế Dream Sky (t 12/4 đến 31/5/2017)

  • Tng khóa hc Phòng chng xâm hi tr em! Tr giá 3000.000đ 
  • GIM! 10% hc phí
  • Tng Balo xinh xn

 

Quý phụ huynh có nhu cầu cho con theo học khóa học tiếng Anh trẻ em tại trung tâm xin vui lòng liên hệ các cơ sở để được tư vấn trực tiếp.

Đăng ký học thử 02 buổi 100% Miễn Phí tại đây