Khai trương Thư viện sách miễn phí tại DreamSky Văn Khê

Nhằm tạo ra môi trường học tập mới mẻ, Hệ thống Dream Sky English cơ sở 5 tại Văn Khê khai trương hệ thống thư viện mới với hàng trăm đầu sách siêu to, siêu chất, siêu bổ ích để các bạn có cơ hội tiếp cận với nguồn tri thức đa dạng, tha hồ học hỏi và khám phá.

Như vậy, ngoài không gian lớp học thì sau mỗi giờ học, ngày cuối tuần các bạn học viên hoàn toàn có thể đến thư để tìm tòi tài liệu, giao lưu học hỏi, cải thiện kỹ năng giao tiếp hay thậm chí để thư giãn đều tuyệt vời.

Không gian thư viện Dreamsky

Nằm trong khuôn khổ trung tâm DreamSky Văn Khê, Thư viện không chỉ dành cho học viên của trung tâm mà những ai có đam mê đọc sách, yêu ngoại ngữ đều có thể đến học.

                    Thư viện nhìn từ ngoài vô cùng sạch sẽ và rộng rãi

Ở đây, thiết kế tối giản với hai tông màu xanh – trắng, đây cũng là hai màu chủ đạo của Trung tâm DreamSky, là biểu tượng của màu xanh da trời, màu của hy vọng.

Tất cả các đầu sách được sắp xếp gọn gàng, cẩn thận theo từng chủ đề và danh mục rất thuận tiện để các bạn tìm kiếm.

Đa dạng các đầu sách với nhiều nguồn tri thức khác nhau

Tài liệu Tiếng anh ở đây vô cùng đa dạng các lĩnh vực, từ những câu chuyện hài hước, dễ thương cho đến các đầu sách về văn hóa, chính trị, xã hội.

Các hoạt động chính của thư viện

Mượn và trao đổi sách

Phụ huynh và các bạn học viên có thể đăng ký mượn tất cả các đầu sách tại thư viện. Tại đây sẽ có bàn ghế, ánh sáng và không gian yên tĩnh để phục vụ việc đọc sách. Ngoài ra, các bạn có thể đóng góp những cuốn sách hay để góp phần xây dựng thư viện thêm phong phú hơn.

             Các bạn Cơ sở Văn Khê đã sẵn sàng đến thư viện để checkin chưa nào?

Học nhóm

Các bạn có thể sử dụng thư viện như một lớp học để học nhóm, hỗ trợ nhau, giao tiếp với nhau để ràn luyện kỹ năng phản xạ. Ngoài ra, các giáo viên luôn sẵn sàng giúp đỡ học viên khi đến học tại thư viện.

Lấy học viên làm trung tâm, mọi hoạt động của thư viện đều từng bước nâng cao nội dung lẫn hình thức để các bạn có không gian học được thân thiện, thoải mái hơn.

Thư viện DreamSky Văn Khê sắp bước vào hoạt động, hứa hẹn không gian mới, những cuốn sách mới sẽ tạo cảm hứng cho các con học tập. Chúc các con cơ sở DreamSky Văn Khê nói riêng và hệ thống DreamSky có năm học đạt thành tích tốt nhé.