Các học viên của DreamSky tham dự kì thi thử Cambridge

Chứng chỉ Cambridge thuộc trường Đại học Cambridge là một trong những bảng đánh giá trình độ Anh ngữ chuẩn xác uy tín nhất ngày nay. Rất nhiều trường Đại học và các công ty trên thế giới chấp nhận chứng chỉ Cambridge. Vào 21/08/2016 vừa qua, DreamSky đã tổ chưc thành công cuộc thi thử Cambridge thu hút rất nhiều học viên tham gia thi tuyển.
   2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Địa điểm: Dream Sky 3: Số 2, BT7 Khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Xem thêm:

Phương pháp dạy của DreamSky

Đội ngũ giáo viên của DreamSky

Các khóa học tại DreamSky

Kỳ thi tiếng Anh trẻ em Cambridge là một hệ thống kiểm tra những kỹ năng Tiếng Anh của học sinh cấp độ tiểu học. Kỳ thi này được đảm trách bởi Hội Đồng khảo thí Đại học Cambridge tại Vương Quốc Anh, chuyên về kiểm tra, đánh giá trình độ tiếng Anh thông qua các kỳ thi khác nhau. Kỳ thi Tiếng Anh trẻ em Cambridge được thiết kế dành riêng cho các em học sinh từ khoảng 7 đến 12 tuổi.
Có 3 cấp độ :
Flyers      Level A2
Movers    Level A1
Starters   Below level A1

Mỗi cấp độ thi bao gồm 3 phần: Đọc, Viết, Nghe và Nói. Tất cả các thí sinh sẽ được nhận chứng chỉ thể hiện cụ thể về năng lực của mình cho mỗi kỹ năng.

Với chương trình học được thiết kế chuyên nghiệp và bài bản, đội ngũ giáo viên nước ngoài có chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, DreamSky luôn hướng tới mục tiêu đạo tạo học viên có đầu ra đạt chuẩn quốc tế. Rất nhiều học viên của DreamSky đã đạt kết quả cao sau kì thi thử này.

1

Tham dự khóa học ngay tại DreamSky để biến tiếng Anh từ khó khăn trở thành thế mạnh !