Cuộc thi viết thư gửi ông già Noel

Hệ thống anh ngữ quốc tế DREAM SKY thông báo tổ chức Cuộc thi viết thư gửi ông già Noel, tổng giá trị giải thưởng hơn 2.000.000 VNĐ

Xem thêm

DREAM SKY – Chúng tôi là ai?

Tặng khóa học bàn tính thông minh Uc Mas trị giá 2.000.000 VNĐ

truyen-cuoi-ong-gia-noel (1)

Các bạn học viên thân mến!

Như một hoạt động thường niên, hệ thống anh ngữ quốc tế DREAM SKY tổ chức cuộc thi Viết thư gửi ông già Noel nhằm tạo ra một sân chơi Tiếng Anh vui vẻ, bổ ích cho học viên có thể tự tin viết lên những suy nghĩ ước mơ của mình.

Giáng sinh (hay còn gọi là Noel) là một ngày lễ truyền thống của các nước phương Tây, được tổ chức vào ngày 25/12 dương lịch hàng năm. Theo truyền thống mọi người sẽ tặng nhau những món quà ý nghĩa trong ngày này. Đối với các em nhỏ đây là một ngày lễ vô cùng đặc biệt vì các em sẽ nhận được quà từ ông già Noel. Để nhận được món quà yêu thích các em sẽ phải viết một bức thư gửi ông già Noel trình bày về các việc tốt mình đã làm được trong một năm và bày tỏ món quà muốn nhận được. 

Untitled

1. Hình thức tham gia 

– Đối với các học sinh Family and Friends cấp độ 1 trở lên: Các em sẽ viết một bức thư bằng Tiếng Anh kể về các việc tốt đã làm trong năm qua đồng thời gửi lời chúc tới người thân và bày tỏ món quà mong muốn được nhận từ ông già Noel.

– Đối với các học sinh mầm non và Family and Friends cấp độ Starter: Các em vẽ tranh về những việc tốt đã làm, về gia đình và món quà mong muốn được nhận từ ông già Noel.

– Bài thi được nộp cho giáo viên chủ nhiệm

2. Cơ cấu giải thưởng

01 giải nhất: 1.000.000 đồng

01 giải nhì: 500.000 đồng

01 giải ba: 300.000 đồng

03 giải khuyến khích: 100.000 đồng

Thời gian cuộc thi bắt đầu từ nay đến hết ngày 10/12/2016

 

Nhanh tay gửi bài dự thi để nhận được giải thưởng hấp dẫn từ DREAM SKY