Chúc mừng kết quả thi Olympic tiếng Anh cấp Quận Hà Đông

Trong kì thi học sinh giỏi cấp quận Hà Đông, bộ môn tiếng Anh, đội tuyển học sinh được Dream Sky ôn luyện đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ.

Cụ thể chúc mừng các bạn: Lê Thái Trường, Nguyễn Hồng Minh, Phạm Xuân Hiếu, Ngô Trung Kiên,Nguyễn Hà My đã đạt giải nhất, cùng với hai bạn Nguyễn Minh Tú và Bùi Nhật Minh (đạt giải nhì) sẽ tham dự kì thi Olympic cấp Thành Phố. Dream Sky cũng xin chúc mừng 27 bạn đạt giải ba và giải khuyến khích trong kì thi này.

Kết quả của các bạn là niềm tự hào của thầy cô, gia đình và trung tâm. Kết quả này đánh dấu sự tiến bộ không ngừng trong quá trình chinh phục các đỉnh cao kiến thức;đồng thời góp phần khẳng định uy tín về việc dạy và học tại Dreamsky- hệ thống trung tâm anh ngữ chuẩn quốc tế

Các cô giáo tại Dreamsky sẽ tiếp tục hành trình ôn luyện cùng 7 bạn tham dự kì thi cấp thành phố. Toàn bộ quá trình ôn thi sẽ được Dreamsky đầu tư bài bản về giáo trình, giáo viên và được miễn phí hoàn toàn.

Ngoài ra,với 21 bạn đạt giải cấp quận (giải nhất, nhì ,ba ,khuyến khích) được trung tâm trực tiếp ôn luyện, trung tâm sẽ tổ chức 1 buổi xem phim tại CGV Hồ Gươm Plaza. Chi tiết cụ thể sẽ được thông báo tới quý phụ huynh và học sinh.

Nhân dịp này, Dreamsky xin được gửi tặng tất cả các bạn học sinh tham dự kì thi olympic cấp quận Hà Đông -được ôn luyện tại trung tâm hoặc liên kết ôn luyện tại các trường – học bổng giảm giá 35% khóa học IELTS tại trung tâm (áp dụng đến hết tháng 4/2017).

Xin chúc mừng chiến thắng giòn giã của các cô và trò Dreamsky trong kì thi năm nay.

voucher ielts

vé xem phim